• YOKKII

คิดไม่ออก หยุดยาวจะไปไหน ทำอะไร เรามีทางเลือกให้ !!


ช่วงเวลาที่รอคอยใกล้เข้ามาถึง จะวางแผนไปไหนก็ต้องเตรียมตัวดีๆ มาChecklist ของสำคัญที่ต้องมีติดตัวกันเถ๊อะะะ

ไปเปิดโลกกว้าง ไปลองหลงทาง ไปพบเจออะไรใหม่ๆ

ก่อนเดินทางเช็คสภาพอากาศสักนิด ถ้าอากาศหนาวอย่าลืมเตรียมอุปกรณ์ที่ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น🧣🧤 รวมถึง "แว่นกันแดด Polarized" ที่ช่วยตัดแสงได้ดีกว่าและสบายตากว่าแว่นกันแดดทั่วๆไป


😎 แว่นกันแดดโพลาไรซ์ (Polarized Lenses) 😎

เป็นแว่นกันแดดชนิดพิเศษซึ่งออกแบบมาให้ตัดแสงจัด จ้า บาดตา

ที่สะท้อนจากพื้นผิวที่สะท้อนแสง อย่างเช่น หิมะ และผิวน้ำ เพื่อให้สบายตาขึ้น -คุณจะมองเห็นได้ชัดกว่าเวลาที่แสงจ้ามากๆ💥 -สายตาคุณจะไม่เมื่อยล้ามากนักเมื่อพยายามมองผ่านแสงจ้า -มองเห็นสีไม่เพื้ยน -แสงสะท้อน (เช่น จากผิวน้ำ หรือกระจก) จะลดลง


ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ 🌳🍃

จะไปปีน"เขา", เดิน"เขา", หรือ ขึ้น"เขา" ก็อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์ป้องกัน อันตรายจาก..เขา 🤭 ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น -หมวก ลดแรงกระแทกจาก เขา -รองเท้า ที่เหมาะกับ เขา เพื่อความปลอดภัยทางเท้า -แว่นกันแดด ที่มีคุณสมบัติ safty lenses ป้องกันอันตรายเล็กๆน้อยๆจาก เขา ได้ เช่น แมลง ฝุ่น ทราย เศษหิน ที่มีโอกาสทำให้เลนส์แตกเลนส์โพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate Lenses) หรือ เลนส์นิรภัย (Safety Lenses) -สวมใส่เบาสบายกว่าเลนส์พลาสติกทั่วไป เพราะน้ำหนักที่เบากว่าถึง 30% และบางกว่าถึง 25% จึงดูสวยงามยิ่งกว่า -“รับประกันไม่แตก” ทนทานกว่าเลนส์พลาสติกถึง 12 เท่า -ให้การปกป้องดวงตาจาก รังสี UVA และ UVB ได้ 100%

เหมาะกับใคร 1. เลนส์แว่นตาสำหรับเด็ก เนื่องจากคุณสมบัติที่ไม่แตกหัก (แนะนำสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี) 2. ผู้สวมใส่แว่นตาที่ใส่ใจแฟชั่น และความงาม ด้วยคุณสมบัติความเบา จะช่วยลดรอยแว่นกดทับบริเวณสันจมูกและด้วยความใส บาง ของเลนส์ จึงดูสวยงามในกรอบแฟชั่นต่างๆ 3. ผู้สวมแว่นตาที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เพราะมั่นใจได้ว่าวัสดุเนื้อเลนส์ Airwear ทำจากน้ำรีไซเคิล 100% ในกระบวนการผลิต 4. ผู้สวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟ ด้วยคุณสมบัติป้องกันยูวี ที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจก เมื่ออายุมากขึ้น


งานเทศกาล,ท่องราตรี,EDM

นอกจากต้องแต่งตัว สวยๆหล่อๆ💃🕺 แล้ว อย่าลืมพก - บัตรประชาชน สำหรับคนหน้าเด็กกว่าวัย🔞 - เงินสด (เผื่อทิปเด็กโชว์โต๊ะข้างๆ)💸💸

*** ที่ขาดไม่ได้ แว่นกันแดดย้อมสี หรือฉาบปรอท เวลาจะเล็งใครจะได้ไม่มีใครรู้ (แต่ถ้าเล็งได้แล้วก็อย่าลืมถอดออกน้ะ เดี๋ยวจะโดนคนอื่นแย่งไปซะก่อน) รู้หรือไม่ว่า? "ปัจจุบันแว่นฉาบปรอท สามารถทำสายตาได้แล้วนะ!!"